Có nên HÚT THUỐC LÁ trong NHÀ VỆ SINH?

Có nên HÚT THUỐC LÁ trong NHÀ VỆ SINH?

"Hút thuốc cũng sướng, đi ị cũng sướng. Vậy vừa hút thuốc vừa đi ị có sướng gấp đôi không?"

Tôi không hút thuốc, cũng không kì thị hay ghét bỏ những người hút thuốc. Tuy nhiên, văn hóa hút thuốc thì cần phải xem lại ít nhiều.

Dịch Covid-19 đang hoành hành, khẩu trang là thứ bắt buộc phải đeo mọi lúc, mọi nơi. Việc này sẽ gây khó thở đôi chút nhưng vì sức khỏe của bản thân và cộng đồng, phải ráng thôi các ông ạ.

Đeo khẩu trang trong mùa dịch này các ông mới nhận ra mình thèm khát không khí trong lành thế nào. Nhiều lúc chỉ muốn kéo rọ mõm xuống, tham lam hít một luồng khí thơm mát căng đầy lồng ngực cho thỏa mãn đam mê.

Thế nhưng sự đời không phải lúc nào cũng đẹp như một bức tranh. Ở tuổi này, tôi tự nhận thấy mình cũng đầm tính, chững chạc nhiều rồi. Ấy thế mà nhiều lúc cũng phải thốt lên "Dm!". Nhiều pha không thể đỡ được.

co-nen-hut-thuoc-trong-nha-ve-sinh

Tôi hay ị mỗi sáng (các ông cũng nên tập thói quen này), nhưng chưa đến cảnh giới tùy tâm sở dục nên chưa làm chủ được thời gian. Lúc thì ị nhà, lúc thì lên cơ quan mới bắt đầu hơi hơi có tí "buồn".

Ở nhà thì không nói, vì tôi quen rồi, với lại nhà tôi thì không ai hút thuốc cả. Mọi rắc rối chỉ xảy ra khi lên cơ quan. Khi mà tôi không thể làm chủ "không gian ị" của mình.

Cơn đau bụng ùa đến, ai cũng muốn tót ngay vào nhà vệ sinh để tống ngay khối u ác tính đang hoành hành trong ruột già.

nen-hay-khong-hut-thuoc-trong-nha-ve-sinh

Người ta thường nói đi vệ sinh giống như trút bầu tâm sự. Vì mỗi lần hành sự xong con người sẽ cảm thấy thư thái và đê mê khó tả. Nhưng trên cơ quan tôi thì cái sự thư thái, đê mê ấy nó lại biến thành hụt hẫng và bức bối khó tả.

Muốn ị nhanh thì phải khí tụ đan điền, mà để khí tụ được ở đan điền thì trước tiên phải hô hấp, hấp ở đây là hấp cái không khí sạch sẽ, trong lành xung quanh. Khí càng sạch thì tinh thần càng minh mẫn, tỉnh táo để đưa ra hàng loạt hành động sấm sét kế tiếp. "Rất Easy!".

Cơ quan tôi thì ngược lại. Muốn ị được trước tiên các ông phải bế khí đã. Phòng vệ sinh nhỏ đã đành, xung quanh lại đặc sệt mùi thuốc lá, thiệt, chả hiểu phải hô hấp kiểu nào. Nhiều khi bí quá phải hít nhin nhín vài hơi ngắn, rồi vận dụng chút công lực còn sót lại để hành sự. Không tụ khí được nên thời gian ra trận lâu, mùi thuốc lá ám sâu vào quần áo. "Hương vị" khó có thể hình dung được bằng lời nói.

Mùi thuốc át mùi thối. Các ông có thấy ai ị xong ra người toàn mùi thuốc không? Nó không còn là phạm trù xú uế nữa rồi.

mui-thuoc-la-bam-vao-quan-ao

Vào trong đã bí bách khó thở, ra ngoài lại bực bội khó tả. Mất đi sự sảng khoái cố hữu của việc đi ị.

Ngày xưa thời học sinh, đám bạn tôi vẫn thường trốn vào nhà vệ sinh để hút thuốc. Có lần tôi hỏi bọn nó: "Sao chúng mày thích vào cái chốn ô uế ấy thế?". Một thằng phọt vội lọn khói hình chữ O đầy ma mị, thả nhẹ vào tai tôi: "Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu khỏi hôi"…

Trong cái mùi khai nồng nặc của nhà vệ sinh, đâu đó còn đọng lại hương vị của những Era, Dunhill,... và nhiều loại thuốc lá rẻ tiền khác.

Lưng dựa tường, một tay đút túi quần, tay kia vân vê rồi nhẹ nhàng đưa điếu thuốc lên mõm, ánh mắt nhìn xa xăm. Bọn nó tạo nên hình tượng những chàng ngự lâm dũng mãnh đang miệt mài dùng hơi thở của mình để tẩy uế cho khu nhà vệ sinh hôi hám ấy. Thật ngầu.

Nhưng… ĐÓ CHỈ LÀ NGÀY XƯA THÔI. Và… các ông cũng KHÔNG CÒN LÀ LŨ TRẺ TINH NGHỊCH nữa rồi.

Xã hội ngày càng hiện đại, cơ sở hạ tầng tiên tiến, có lao công dọn dẹp thường xuyên, nhà vệ sinh giờ còn thơm hơn phòng ngủ. Nhiều chỗ còn có nhạc du dương để các ông thả hồn vào men say, xoa dịu cơ thể sau mỗi cơn "oanh kích".

Các ông không hưởng thụ thì để người khác hưởng thụ, đừng vì một cơn thèm mà hoãn cái sự sung sướng của cộng đồng. Chúng tôi không có nhu cầu ngửi mùi thuốc lá.

Càng ngày con người ta càng hướng đến sự văn minh. Tại sao không chọn những vị trí thơ mộng mà thả hồn vào làn khói?

Thử tưởng tượng lúc các ông đứng ngoài ban công của căn Penthouse, thả vội một lọn khói rồi nhìn chúng dần tan vào không khí, để gió cuốn đi thật xa, thật xa… Mồm phọt nhẹ: "Ở đây sương khói mờ nhân ảnh. Ai biết tình ai có đậm đà?". Còn gì phong trần hơn?

Đấy mới gọi là Đẳng cấp "gentleman" chính hiệu. Mấy bé "sugar baby" nhìn thấy cảnh này đảm bảo "ối dồi ôi" với các ông luôn ấy chứ.

Lớn hết rồi các ông ạ. Tuổi này thậm chí có ông còn đầu hai thứ tóc. Văn hóa cũng nên lên một tầm cao mới đi các ông ạ. Dẹp ngay câu thần chú "hút thuốc là để đi cầu khỏi hôi" giùm tôi cái.

Đừng đè cái nhà vệ sinh ọp ẹp mà phọt khói để rồi làm tình làm tội những người đến sau. Các ông sướng nhưng bọn tôi lại không có nhu cầu sướng.

Đấy, tôi phân tích thế các ông thấy có xuôi không?

Chưa kể hút thuốc trong nhà vệ sinh còn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro rất cao, điển hình là nổ khí metan tích tụ lâu ngày do các ông ị nhiều quá.

no-ham-cau-do-hut-thuoc-trong-nha-ve-sinh

Sợ chưa?

Hút thuốc lá là quyền tự do cá nhân, luật pháp không cấm. Các ông hút kiểu nào tôi không quan tâm. Nhưng theo ngu ý của tôi thì... tuyệt đối ĐỪNG HÚT THUỐC TRONG NHÀ VỆ SINH.

co-nen-hut-thuoc-la-trong-nha-ve-sinh

Nhà vệ sinh là nơi giải trí chứ không phải nơi bế khí. Hãy để nhà vệ sinh thực hiện đúng bổn phận thiêng liêng của nó.

Trên đây là quan điểm của tôi về vấn đề: "Có nên hút thuốc lá trong nhà vệ sinh?"

Sẵn đây xin mạn phép hỏi các ông một vấn đề mà tôi vẫn canh cánh trong lòng từ đầu đến giờ: "Hút thuốc cũng sướng, đi ị cũng sướng. Vậy vừa hút thuốc vừa đi ị có sướng gấp đôi không?".

Ông nào trên thông thiên văn dưới tường địa lý thì giải đáp hộ tôi phát.

Xin chào vả chúc các ông một ngày "ị thơm".

Bài trước
Bài tiếp

0 Comments: